Dạy chụp ảnh tại TPHCM

dạy chụp ảnh

Là một địa chỉ dạy chụp ảnh uy tín tại TPHCM, Bold Academy không chỉ là nơi chia sẻ những kiến thức và kỹ năng nhiếp ảnh hữu ích, mà chúng tôi còn tự hào lan truyền niềm đam mê nhiếp ảnh đến tất cả những người yêu nhiếp ảnh trên toàn lãnh thổ Việt Nam, cũng như người Việt trên toàn thế giới.

Chúng tôi tự hào tổ chức những lớp học nhiếp ảnh đầy cảm hứng, lan toả niềm vui và tình yêu nhiếp ảnh cho người cầm máy. Từ đó góp phần xây dựng cộng đồng nhiếp ảnh tại Việt Nam.

dạy chụp ảnh

Ngoài việc dạy chụp ảnh, Bold Academy còn chia sẻ rất nhiều kiến thức về nhiếp ảnh trên website www.bold.vn, trên kênh Youtube và Facebook. Đặc biệt, nếu bạn đã từng đọc những bài viết hay xem các video của chúng tôi, thì bạn còn học thêm được rất nhiều những kiến thức về kinh doanh, marketing, xây dựng thương hiệu trong ngành ảnh.

Hiện nay, Bold Academy có các chương trình dạy chụp ảnh như: Các lớp học trực tiếp tại TPHCM, các lớp học online, và các lớp dạy tại trường đại học. Nếu bạn ở TPHCM thì thật tuyệt vời vì bạn có thể học chụp ảnh trực tiếp với chúng tôi, nếu ở xa thì bạn có thể học online.

dạy chụp ảnh

Giảng viên tại Bold Academy là những người có trải nghiệm và chuyên môn nhiếp ảnh rất sâu. Ngoài việc dạy chụp ảnh thì chúng tôi còn có một studio cung cấp dịch vụ chụp ảnh thương mại tại TPHCM. Nếu bạn lên Google search “Bold Studio” thì sẽ cảm nhận được độ bao phủ cũng như uy tín của chúng tôi.

dạy chụp ảnh

Bold Academy được sáng lập bởi Nhiếp ảnh gia Nguyễn Kiên Cường (nghệ danh: Cường K), một người vô cùng đam mê nhiếp ảnh và có hàng chục năm kinh nghiệm. Khi quyết định từ bỏ mọi thứ để khởi nghiệp từ đầu với nhiếp ảnh, anh đã tạo nên một hiện tượng khi rất nhiều báo chí và cả đài truyền hình HTV9 phải nói về anh. Bạn sẽ khám phá nhiều câu chuyện thú vị nếu search từ khoá “nhiếp ảnh gia nguyễn kiên cường” trên Google.

dạy chụp ảnh

Nhằm tiếp nối và không ngừng lan toả đam mê, Bold Academy xin giới thiệu đến bạn một số lớp nhiếp ảnh như sau. Rất mong được gặp bạn trong cộng đồng đầy tình yêu và cảm hứng của chúng tôi.

KHOÁ HỌC CHỤP ẢNH CHÂN DUNG

KHOÁ HỌC CHỤP ẢNH EM BÉ

Khoá học Khởi nghiệp nhiếp ảnh cho người mới bắt đầu (Free)

Khoá học Blend & Retouch cơ bản (Free)

dạy chụp ảnh

dạy chụp ảnh

dạy chụp ảnh

dạy chụp ảnh

dạy chụp ảnh

dạy chụp ảnh

dạy chụp ảnh

dạy chụp ảnh

Bình luận

avatar