Khoá học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao (1 kèm 1)

Khoá học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao 1 kèm 1

Thời gian học: 3 tháng

 • Chỉ 3 tháng để sở hữu kỹ năng chụp ảnh chuyên nghiệp với học phí vô cùng ưu đãi.
 • Học trực tiếp 1 kèm 1 với nhiếp ảnh gia – giảng viên nhiếp ảnh hàng đầu.
 • Con đường ngắn nhất để đi đến sự chuyên nghiệp, giúp bạn tiết kiệm 5 năm so với việc tự mày mò hoặc tham gia các khoá học riêng lẻ.

Đã bao giờ bạn mơ ước cầm chiếc máy ảnh trên tay và chụp như những người chuyên nghiệp? Đã bao giờ bạn mơ ước mình có thể biến ước mơ nhiếp ảnh thành hiện thực? Đã bao giờ bạn nghĩ rằng đã đến lúc thực hiện ước mơ của mình?

Theo đuổi đam mê nhiếp ảnh thực sự không khó, không quá xa tầm với. Mà ngược lại nhiếp ảnh bây giờ đã trở nên rất phổ biến và ai cũng có thể dấn thân vào con đường đầy cảm hứng này. Tuy nhiên, bạn sẽ mãi mãi không bao giờ chạm đến ước mơ của mình nếu như không có cái bước chân đầu tiên. Bước chân đầu tiên đó chính là việc mua một cái máy ảnh và bắt đầu tập chụp, rồi từ từ bạn sẽ khám phá vô vàn những điều thú vị trong bộ môn nghệ thuật nhiếp ảnh này.

Song song với việc sở hữu một cái máy ảnh chính là việc học về nhiếp ảnh. Chiếc máy ảnh cho dù có hiện đại, xịn xò, hay trị giá cả trăm triệu đi nữa, nhưng nó sẽ mãi xa lạ với bạn nếu như bạn không am hiểu về nhiếp ảnh. Cầm trên tay một chiếc máy ảnh, nhưng sao mãi vẫn không tạo ra được những tấm ảnh đẹp, chẳng lẽ đam mê phải dừng lại?

Không. Chuyện đó sẽ không bao giờ xảy ra khi bạn đọc những dòng này. Vì đây chính là một khoá đào tạo tuyệt vời giúp bạn làm chủ chiếc máy ảnh dễ như trở bàn tay, giúp bạn am hiểu nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao. Để rồi khi hoàn thành khoá học, bạn sẽ chụp như những người chuyên nghiệp, vô cùng tự tin và đầy nhiệt huyết.

Trong khoá học này, bạn sẽ được học với một Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trên 10 năm kinh nghiệm, người sáng lập Bold Studio và Bold Academy. Trong đó Bold Studio chuyên chụp ảnh thương mại, còn Bold Academy chuyên đào tạo nhiếp ảnh. Ngoài ra, anh cũng đang là giảng viên dạy nhiếp ảnh tại Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM. Anh chính là NAG.Cường K, người sẽ đi cùng bạn trong 3 tháng liên tục để kèm bạn từ chưa biết gì cho đến khi chụp ảnh thành thạo.

Khoá học được diễn ra online, 1 kèm 1 trực tiếp qua phần mềm zoom, thời gian học linh động để phù hợp với học viên trên toàn thế giới.

Nội dung khoá học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao:

Phần 1: Nhiếp ảnh cơ bản

 1. Tìm hiểu về máy ảnh & cách sử dụng
 2. Tìm hiểu về ống kính & cách sử dụng
 3. Tư vấn mua máy ảnh cho từng học viên, hướng dẫn mua tại nơi uy tín, giá rẻ, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí mua máy
 4. Kỹ thuật chụp ảnh nét căng, xoá tan nỗi lo ảnh bị out nét
 5. Kỹ thuật chụp ảnh đúng sáng, nói không với ảnh cháy sáng, ảnh tối
 6. Tìm hiểu khẩu độ, tốc độ, ISO
 7. Phương pháp kết hợp khẩu độ, tốc độ và ISO một cách chuyên nghiệp, hiệu quả
 8. Cân bằng trắng, cách chụp ảnh không bị sai màu
 9. Vùng ảnh rõ (DOF), kỹ thuật chụp xoá phông
 10. Tìm hiểu các chế độ chụp: A, P, Av, Tv, M
 11. Bố cục và ứng dụng
 12. Tìm hiểu Picture Style
 13. Chất lượng ảnh (Raw & Jpeg)
 14. Tìm hiểu không gian màu (Color Space) và cách cài đặt
 15. Cài đặt máy trước khi chụp
 16. Tự tin làm chủ chiếc máy ảnh và sáng tạo những bức ảnh đẹp

Phần 2: Nhiếp ảnh nâng cao (phần này bạn sẽ được học chuyên sâu về chụp ảnh chân dung ngoại cảnh)

 1. Đặc điểm của thể loại chụp ảnh chân dung
 2. Các kỹ thuật chụp ảnh chân dung quan trọng
 3. Cách lựa chọn tiêu cự chụp ảnh chân dung
 4. Cách thiết lập máy ảnh tối ưu cho chụp ảnh chân dung
 5. Hiểu sâu sắc về ánh sáng tự nhiên
 6. Nắm vững đặc tính của ánh sáng
 7. Hướng ánh sáng và những lưu ý quan trọng
 8. Ứng dụng ánh sáng trong chụp ảnh chân dung
 9. Thấu hiểu và làm chủ mọi tình huống ánh sáng khi chụp chân dung ngoại cảnh
 10. Bố cục cơ bản và bố cục sáng tạo trong ảnh chân dung
 11. Bí mật để luôn chọn được góc chụp đẹp
 12. Bí mật chụp ảnh nét căng, đúng ánh sáng và bố cục
 13. Hiểu về tâm lý nhân vật
 14. Kỹ năng tạo bầu không khí vui vẻ và thoải mái trong suốt buổi chụp
 15. Cách tạo dáng và tương tác với nhân vật, giúp nhân vật tự nhiên trước ống kính
 16. Trả lời mọi thắc mắc của bạn trong chụp ảnh chân dung

Các hoạt động trong khoá học:

 1. Kèm bạn liên tục trong 3 tháng
 2. Nhận xét, góp ý, chỉ ra lỗi sai trong các bộ ảnh bạn chụp. Định hướng giúp các bộ ảnh tiếp theo của bạn đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn. Giúp bạn tiến bộ vượt bậc sau khoá học.
 3. Sau khi kết thúc khoá học, bạn vẫn nhận được tư vấn chuyên môn trong 1 năm. Bất cứ khi nào cần hỗ trợ bạn đều có thể liên hệ và được giúp đỡ.
 4. Đối với những học viên ở TPHCM (hoặc có thể đến TPHCM): Sẽ được tham gia các buổi offline thực hành chụp ảnh hàng tháng cùng CLB nhiếp ảnh Bold Academy

Hình thức học: Học online 1 kèm 1 trực tiếp qua phần mềm zoom

Lịch học: Lịch học sẽ linh động với từng học viên, lịch học tham khảo như sau:

 • Thời gian học: 12 tuần, mỗi tuần học 1 buổi (1,5 tiếng/1 buổi).
 • Sau mỗi buổi học thì học viên sẽ được hướng dẫn thực hành, học đến đâu thực hành đến đó để đảm bảo học viên nhớ bài và thành thạo các kỹ thuật chụp ảnh.
 • Giảng viên sẽ phân tích từng bộ ảnh của học viên, góp ý và chỉ ra các lỗi để khắc phục, hướng dẫn học viên chụp đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn. Giúp học viên tiến bộ vượt bậc sau khoá học.
 • Sau khi kết thúc khoá học, học viên vẫn được tư vấn chuyên môn trong vòng 1 năm. Bất cứ khi nào cần hỗ trợ thì đều có thể liên hệ và được giúp đỡ.

Lợi ích khi tham gia khoá học:

 1. Được học trực tiếp với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, đồng thời cũng là giảng viên chuyên nghiệp. Một người phải sở hữu cả 2 chuyên môn (nhiếp ảnh và sư phạm) thì mới đảm bảo dạy học tốt và mang lại hiệu quả cao cho học viên.
 2. Khoá học được thiết kế cực kỳ logic, chương trình chi tiết, rõ ràng. Giúp học viên được học đầy đủ kiến thức, đảm bảo không bỏ sót.
 3. Làm chủ kiến thức nhiếp ảnh cơ bản và hiểu tường tận về chụp ảnh chân dung, tự tin chụp những bộ ảnh đẹp và chuyên nghiệp, có thể chụp thương mại nếu muốn.
 4. Khám phá những bí mật về tâm lý nhân vật, cùng các kỹ năng tương tác giúp nhân vật tự nhiên trước ống kính. Điều mà hầu hết các photographer chuyên nghiệp hiện nay còn thiếu.
 5. Tự xây dựng được cho mình một quy trình chụp ảnh hiệu quả, tiết kiệm thời gian và có thể chụp được hàng ngàn tấm ảnh đẹp trong mỗi buổi chụp.
 6. Chỉ tham gia một khoá học nhưng được nhận đủ kiến thức của một người chụp ảnh chuyên nghiệp.
 7. Bạn sẽ được khám phá một chân trời kiến thức nhiếp ảnh, từ kiến thức nền tảng cho đến những bí kíp mà chỉ dân chuyên nghiệp mới biết. Từ đó sẽ giúp bạn tiến bộ vượt bậc và vô cùng tự tin mỗi khi chụp ảnh.
 8. Khoá học là con đường ngắn nhất để giúp bạn đi đến sự chuyên nghiệp, giúp bạn tiết kiệm trung bình 5 năm so với tự học hoặc tham gia các khoá học rời rạc trên mạng.

Đam mê không thể chết mòn theo năm tháng chờ đợi, hãy một lần trong đời cháy hết mình với đam mê bạn nhé, để về sau ta không có gì phải hối tiếc. Hẹn gặp bạn trên những cung đường đầy cảm xúc của nghệ thuật nhiếp ảnh.

Học phí: 24.000.000đ. Đặc biệt ưu đãi cho 5 học viên đăng ký sớm, giảm chỉ còn 12.000.000đ/người

Liên hệ đăng ký ngay để được nhận ưu đãi:

Sđt/Zalo: 0918.116.995

Facebook: https://www.facebook.com/cuong.kien/

Một số bài báo viết về NAG Nguyễn Kiên Cường (Cường K):

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *