Thần thái xuất sắc của Hotgirl Huyền Anh trong bộ ảnh dưới mưa

Đó là một ngày mưa xám xịt, trời mưa suốt một buổi chiều cho đến tối, không có lúc nào tạnh để chúng tôi có thể chụp bộ ảnh này. Vì đã hẹn với Huyền Anh từ trước, nên ekip vẫn đến điểm hẹn đúng giờ, và Huyền Anh cũng thế. Mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng, từ trang phục, phụ kiện, make-up và ekip… Chúng tôi quyết định ngồi uống cafe chờ trời tạnh sẽ bắt đầu. Nhưng chờ mãi, 1 tiếng, 2 tiếng trôi qua mà mưa vẫn cứ rơi, mây đen vẫn đầy trời.

Huyền Anh bình thản tạo dáng dưới mưa mặc cho xe cộ hối hả chạy qua

Chờ đến hơn 4h chiều thì chúng tôi quyết định sẽ chụp dưới mưa, vì nếu chờ thêm thì trời sẽ tối và không thể chụp được nữa. Lo ngại mưa to sẽ ảnh hưởng đến sự diễn xuất của model, nên ekip vừa chụp vừa trú mưa, khi nào ngớt mưa thì chụp, còn mưa to thì lại chạy vào quán. Do không có sự lựa chọn về địa điểm nên chúng tôi chụp ngay tại con đường trước mặt để còn kịp chạy trú mưa.

Huyền Anh chụp trời nắng đã đẹp, nhưng chụp dưới mưa lại còn xuất sắc hơn

Mọi chuyện có vẻ sẽ rất khó khăn, nhưng khi bắt đầu bấm máy, mọi thứ lại diễn ra rất suôn sẻ. Huyền Anh vô cùng chuyên nghiệp, cô đã nhập vai thật nhanh và ekip cũng bấm máy nhanh không kém. Chụp Huyền Anh khi trời nắng đã đẹp, nhưng khi trời mưa thì còn xuất sắc hơn, vì cô không những đẹp mà thần thái còn rất tuyệt vời, khuôn mặt thanh tú cộng với ánh mắt biết nói, pha thêm nét đượm buồn của ngày mưa đã tạo nên một sức hút khó tả trong mỗi khuôn hình.

Khuôn mặt xinh đẹp pha thêm nét đượm buồn của một ngày mưa

Trời mưa, gió thổi, xe trên đường thì hối hả, chúng tôi phải phân công 1 người chỉ đứng nhìn xe để cảnh báo cho ekip mỗi khi có tình huống nguy hiểm. Tuy nhiên, bất chấp mọi thứ không thuận lợi, Huyền Anh vẫn bình thản, tạo dáng ngọn gàng và phiêu theo từng tiếng tanh tách của máy ảnh. Những hạt mưa rơi xuống bám vào tóc, dần thấm ướt khuôn mặt model, nên cứ khoảng 5 phút thì chúng tôi lại phải thấm nước mưa cho Huyền Anh để tránh bị nhoè lớp trang điểm. Ekip làm việc khẩn trương, mỗi người một việc, tập trung hết mức có thể. Mọi thứ cứ diễn ra như thế, cho đến khi anh nhiếp ảnh ra dấu hiệu hiệu buổi chụp đã hoàn thành.

Thỉnh thoảng ekip lại thấm những giọt nước mưa đọng trên khuôn mặt Huyền Anh

Buổi chụp kết thúc chỉ trong khoảng 30 phút. Sự hiểu ý giữa ekip và model, cộng với sự chuyên nghiệp và thái độ làm việc nghiêm túc đã giúp chúng tôi vượt qua một chiều u ám. Chúng tôi chụp với Huyền Anh đã rất nhiều lần, cả trong studio, trên sân khấu, ngoài trời, đi sự kiện, hay chụp trong các lớp học nhiếp ảnh của Bold Academy, lần nào cũng mang lại kết quả mỹ mãn. Quả thật, không ngoa khi nói Huyền Anh chính là nàng thơ của Học viện nhiếp ảnh Bold Academy, mời bạn cùng xem bộ ảnh với chúng tôi nhé.

Mưa vẫn rơi, nhưng Huyền Anh vẫn làm việc rất chuyên nghiệp

Nếu bạn yêu thích nhiếp ảnh và đang tìm một nơi dạy nhiếp ảnh chất lượng và chuyên nghiệp, thì mời bạn tham khảo các lớp học nhiếp ảnh của Bold Academy ở link dưới đây nhé:

KHOÁ HỌC CHỤP ẢNH CHÂN DUNG

KHOÁ HỌC CHỤP ẢNH EM BÉ

Bình luận

avatar