Bất ngờ Hot girl Huyền Anh (bà Tưng) làm mẫu ảnh tại Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM

Mới đây sự xuất hiện của Hot girl Huyền Anh (Bà Tưng) tại Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM đã gây ra sự bất ngờ cho rất nhiều sinh viên của trường này. Mặc dù xuất hiện lặng lẽ nhưng cô đã bị một số sinh viên nhận ra, ngay sau đó các bạn đã tìm được facebook của Huyền Anh và lấy được tấm ảnh selfie của cô trong khuôn viên trường và tung lên diễn đàn sinh viên. Tấm ảnh đã nhận được rất nhiều sự chú ý và hàng trăm bạn thắc mắc không biết Huyền Anh xuất hiện trong khuôn viên Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật để làm gì? Liệu sắp tới sẽ có MV gì đó chăng?

hot girl huyền anh

Cuối cùng thì sự việc cũng đã được sáng tỏ, Huyền Anh sau một thời gian khá kín tiếng và ít xuất hiện trên truyền thông. Cô đã nhận lời mời của Nhiếp ảnh gia Cường K để làm người mẫu cho lớp học nhiếp ảnh của sinh viên ngành Thiết kế thời trang. Cụ thể, Huyền Anh đã đến trường làm mẫu trong 2 buổi thi cuối kỳ. Bằng sự chuyên nghiệp và thân thiện, Huyền Anh đã giúp các bạn sinh viên tự tin thể hiện tốt khả năng chụp ảnh của mình. Được biết, tất cả các bạn sinh viên đều đạt điểm cao và hoàn thành bài thi một cách tốt đẹp.

hot girl huyền anh

hot girl huyền anh

hot girl huyền anh

Trao đổi lý do vì sao Huyền Anh lại nhận lời đến trường đại học làm mẫu, Cô cho biết bản thân rất thích tham gia các dự án có ích cho cộng đồng, đặc biệt là giúp đỡ các bạn sinh viên. Vì đa phần các bạn sinh viên là ở quê lên thành phố học, nếu thuê người mẫu chuyên nghiệp thì sẽ rất tốn kém, nên Huyền Anh đã vui vẻ nhận lời ngay. Ngoài ra, Huyền Anh còn có mối quan hệ thân tình với NAG Cường K, hai người cũng đã hợp tác rất ăn ý với nhau trong nhiều dự án hình ảnh trước đó, nên Huyền Anh rất tin tưởng khi nhận được lời mời từ anh Cường.

hot girl huyền anh

hot girl huyền anh

Khi được hỏi Huyền Anh đánh giá khả năng chụp ảnh của các bạn sinh viên như thế nào, thì Huyền Anh tỏ ra rất bất ngờ vì thực sự tay nghề của các bạn sinh viên rất cứng, mặc dù mới chỉ học qua một lớp nhiếp ảnh, nhưng ảnh chụp của các bạn ấy thì rất chuyên nghiệp, thậm chí đẹp không thua gì những photographer đã có kinh nghiệm nhiều năm. Huyền Anh chúc các bạn luôn duy trì được đam mê và niềm vui nhiếp ảnh của mình.

Cám ơn Huyền Anh đã làm mẫu ảnh và giúp đỡ các bạn sinh viên hoàn thành tốt bài thi của mình. Mời mọi người xem một số tác phẩm của các bạn sinh viên dưới đây nhé:

hot girl huyền anh

hot girl huyền anh

hot girl huyền anh

hot girl huyền anh

hot girl huyền anh

hot girl huyền anh

hot girl huyền anh

hot girl huyền anh

Hiện NAG Cường K đang là giảng viên dạy môn nhiếp ảnh tại Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM. Ngoài ra, anh cũng trực tiếp phụ tránh dạy nhiếp ảnh tại Bold Academy. Nếu bạn đang tìm một khoá học nhiếp ảnh chất lượng và uy tín, thì bạn có thể tham khảo các khoá học dưới đây nhé:

KHOÁ HỌC CHỤP ẢNH CHÂN DUNG

KHOÁ HỌC CHỤP ẢNH EM BÉ

Một số hình ảnh hậu trường:

 

Bình luận

avatar