Kênh Vlog khởi nghiệp nhiếp ảnh đạt 100 subscribers đầu tiên

Bắt đầu hoạt động từ ngày 04/11/2019, kênh vlog của Bold Academy (Vlog về khởi nghiệp nhiếp ảnh đầu tiên tại Việt Nam) đến nay ngày 18/3/2020 đã đạt 100 lượt subscribers đầu tiên. Người ta thường nói khi làm Youtube thì cột mốc khó khăn nhất cần phải vượt qua đầu tiên chính là 100 subscribers, như vậy là sau 4 tháng rưỡi thì chúng tôi đã đạt được điều đó. Thật lòng nhìn nhận thì đây là một sự tăng trưởng chậm. Tuy nhiên, khởi nghiệp nhiếp ảnh là một ngách rất hẹp mà từ trước đến giờ chưa có kênh nào làm về lĩnh vực này, nên chúng tôi cũng không có được số liệu thực tế để đối chiếu.

Trong thời gian tới, Bold Academy sẽ tiếp tục cho ra các vlog hữu ích khác một cách đều đặn, ít nhất 1 vlog/1 tuần. Chúng tôi mong rằng các bạn photographer, studio sẽ tiếp tục ủng hộ và nhận được những thông tin hữu ích bằng việc đăng ký và theo dõi các vlog của chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết làm việc theo phương châm như sau:

  • Chậm: Với quan niệm làm việc chính là đam mê, là niềm yêu thích, nên chúng tôi sẽ không bao giờ hấp tấp hay vội vàng, không chạy đua theo những xu hướng nhất thời, không làm việc một cách tuỳ tiện theo cảm hứng lúc đến lúc đi. Bold Academy sẽ tiếp tục làm việc một cách chậm rãi và tận hưởng niềm vui trong công việc, trong sự sẻ chia và đóng góp.
  • Chăm: Chúng tôi nghĩ rằng mình sẽ không thể đóng góp được điều gì đáng kể nếu lười biếng. Vì vậy, làm việc chăm chỉ là yếu tố quan trọng luôn phải duy trì, và trở thành tính cách làm việc của chúng tôi.
  • Chắc: Để đảm bảo sự thành công trong bất kỳ công việc nào, thì bạn cần phải chắc chắn về việc mình làm. Có niềm tin vững chắc, có kỷ luật khắt khe, có sự ổn định bền vững. Chỉ như vậy bạn mới có thể đạt được những thành quả đáng kể.

Hiện nay, kênh vlog Bold Academy đã có 26 video với các nội dung hữu ích như sau:

Hãy ủng bộ Bold Academy bằng cách đăng ký kênh tại link dưới đây nhé:

https://www.youtube.com/channel/UCekJsTJ5Kqf2jGjUne2MrGg

Hẹn gặp các bạn và xin chúc cộng đồng anh em nhiếp ảnh mạnh khoẻ, thành công và an toàn vượt qua mùa dịch Covid 19.

Bold Academy
Website: http://bold.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/boldacademy/
Email: cuongbold@gmail.com

Bình luận

avatar