Học nhiếp ảnh ở TPHCM

học nhiếp ảnh ở tphcm

Bạn yêu thích nhiếp ảnh và đang muốn tìm một lớp học nhiếp ảnh ở TPHCM? Bạn băn khăn không biết nên học ở đâu? Nên bắt đầu như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn giải toả những thắc mắc và tìm được địa chỉ đáng tin cậy.

Đầu tiên, cần phải chắc chắc rằng bạn đang sở hữu một chiếc máy ảnh, hoặc ai đó sẽ cho bạn mượn máy để học. Vì muốn học nhiếp ảnh thì bạn cần phải có máy thực hành, để giỏi thì bạn phải thực hành thường xuyên.

học nhiếp ảnh ở tphcm

Hiện ở TPHCM có khá nhiều nơi dạy nhiếp ảnh, nhưng không phải nơi nào cũng có chất lượng tốt. Nếu không may học ở nơi chất lượng kém, thì sau khi học xong bạn sẽ không tiến bộ được bao nhiêu, thậm chí còn đi sai đường gây lãng phí rất nhiều thời gian và tiền bạc .

KHOÁ HỌC CHỤP ẢNH CHÂN DUNG

Để tìm được đúng địa chỉ học nhiếp ảnh chất lượng, bạn cần đảm bảo một số tiêu chí sau:

  1. Đầu tiên, để một người có thể đi dạy nhiếp ảnh thì bản thân người đó phải có khả năng chụp ảnh đẹp. Ví dụ một người dạy nhiếp ảnh chân dung thì họ phải chụp đẹp trong thể loại ảnh chân dung. Hoặc nếu bạn muốn học chụp ảnh em bé thì hãy tìm người chụp ảnh em bé đẹp. Cũng tương tự đối với ảnh cưới và các thể loại nhiếp ảnh khác.
  2. Thứ 2, có kỹ năng chụp ảnh đẹp là chưa đủ. Để đảm bảo quá trình truyền đạt kiến thức hiệu quả thì người dạy nhiếp ảnh phải có khả năng sư phạm. Bạn đã từng đi học nên chắc hẳn bạn cũng đã biết, có những người thầy dạy rất hay, rất dễ hiểu. Nhưng cũng có những người thầy dạy buồn ngủ và học trò chẳng hiểu gì cả. Sự khác biệt nằm ở khả năng sư phạm. Bạn hãy dành thời gian đọc những bài viết, hay xem những vlog của người dạy nhiếp ảnh, nếu bạn thấy người đó truyền đạt một cách mạch lạc, dễ hiểu thì bạn có thể yên tâm.
  3. Nơi dạy nhiếp ảnh phải có uy tín, được đáng giá cao bởi các học viên và được nhiều người biết đến, tin tưởng.
  4. Tiếp theo, bạn hãy xem xét các khoá học nhiếp ảnh mà họ cung cấp, hãy tìm hiểu nội dung của từng khoá học. Nếu bạn thấy nội dung đáp ứng đúng yêu cầu của bạn thì đó chíng là nơi dành cho bạn.
  5. Sau khi xem xét nội dung các khoá học, bây giờ là lúc tìm hiểu về hình thức học. Mục đích là để xem hình thức học có linh hoạt không, có phù hợp với thời gian của bạn không?
  6. Cuối cùng là vấn đề học phí, hãy xem học phí chính là một khoản đầu tư để đổi lấy thứ mà bạn cần. Ở đây chính là đổi lấy chất lượng, kiến thức & kỹ năng nhiếp ảnh mà bạn nhận được sau khoá học, đổi lấy sự yên tâm và phương pháp học phù hợp với bạn.

học nhiếp ảnh ở tphcm

Chỉ với 6 lưu ý đơn giản ở trên, nếu chịu khó tìm hiểu thì chắc chắn bạn sẽ tìm được địa chỉ học nhiếp ảnh phù hợp với nhu cầu của bạn. Xin chúc bạn vui và hạnh phúc khi đến với nhiếp ảnh nhé.

KHOÁ HỌC CHỤP ẢNH EM BÉ

Bold Academy hiện là một địa chỉ đào tạo nhiếp ảnh uy tín ở TPHCM, giảng viên của Bold Academy cũng đồng thời là giảng viên dạy nhiếp ảnh tại Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM. Thương hiệu Bold Academy và Bold Studio được nhắc đến rất nhiều trên báo chí. Nếu bạn quan tâm đến các khoá học nhiếp ảnh của chúng tôi, mời bạn tìm hiểu chi tiết ở link dưới đây nhé:

http://bold.vn/category/cac-khoa-hoc/

 học nhiếp ảnh ở tphcm

học nhiếp ảnh ở tphcm

Bình luận

avatar